HOTLINE: 0772227676

Rượu VÚ NÀNG LÝ SƠN thương hiệu VUA HẢI SÂM 7 lít

6.200.000đ 5.100.000đ -17%

VT000020

- Sản phẩm Rượu VÚ NÀNG thương hiệu VUA HẢI SÂM  của công ty TNHH Đặc Sản Chính Gốc Lý Sơn được sản xuất theo quy trình và công thức được nguyên cứu khoa học trong nhiều năm, kết hợp cùng phương pháp truyền thống gia truyền của ngư dân đảo Lý Sơn.

- Hải sâm được đội tàu Vua Hải Sâm trực tiếp khai thác tại vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa. Hải sâm được sơ chế và ngâm trực tiếp ngay trên tàu nhằm đảm bảo độ tươi, giữ được trọn vẹn những dưỡng chất quý giá của Hải sâm.



Còn hàng
1

- Vua Hải Sâm là gì ? Vua Hải Sâm nhằm nói đến đội tàu khai thác hải sâm nổi tiếng và được mệnh danh là Vua khai thác Hải sâm ở đất đảo Lý Sơn nói riêng và cả nước nói chung.

- Nhưng giá trị cốt lỗi Vua Hải Sâm chính là để nói đến một loại Hải sâm được mệnh danh VUA của tất cả các loài hải sâm, Hải sâm VÚ NÀNG loài hải sâm quý hiếm, giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, được mệnh danh là thần dược của biển khơi.  Đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực, nâng cao bản lĩnh phái mạnh…

- Sản phẩm Rượu VÚ NÀNG thương hiệu VUA HẢI SÂM  của công ty TNHH Đặc Sản Chính Gốc Lý Sơn được sản xuất theo quy trình và công thức được nguyên cứu khoa học trong nhiều năm, kết hợp cùng phương pháp truyền thống gia truyền của ngư dân đảo Lý Sơn.

- Hải sâm được đội tàu Vua Hải Sâm trực tiếp khai thác tại vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa. Hải sâm được sơ chế và ngâm trực tiếp ngay trên tàu nhằm đảm bảo độ tươi, giữ được trọn vẹn những dưỡng chất quý giá của Hải sâm.

 

- Rượu dùng để ngâm Hải sâm được sản xuất theo quy trình và công thức truyền thống của Rượu Gạo Làng Vân. Sau đó được lọc qua máy khử độc rượu hiện đại, nhằm loại bỏ lượng độc tố sinh ra trong quá trình lên men trong thời gian ủ rượu.

- Theo Đông y Hải sâm từ xưa đã được xếp vào loại “ Tứ đại danh thái”, tức 4 loại thức ăn quý giá: Hải Sâm, óc khỉ, tay gấu, yến sào. Còn Bào ngư lại là một trong “ Bát trân” nổi tiếng trong các bữa tiệc cung đình ngày xưa. Rượu Hải Sâm – Bào Ngư có vị ngọt đậm, tính ấm, có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dung trong các trường hợp yếu sinh dục, các trường hợp di tinh, liệt dương, tiết tinh sớm, lãnh cảm. Theo BS Cao Thị Thanh Hương- Giám đốc Trung tâm ứng dụng Đông y, Hội Đông y Hà Nội cho biết: Đúng là Rượu Hải sâm – Bào ngư không chỉ tốt với đàn ông mà phụ nữ cũng uống được. Người hay bị lạnh chân tay, thiếu máu, mệt mỏi uống rất tốt và nên uống vào buổi tối.

Chính vì vậy Rượu Hải sâm – Bào ngư do ngư dân Lý Sơn- Quảng Ngãi đánh bắt rất quý và giá trị cũng rất cao trên đất liền, một bình rượu ngâm Hải Sâm Lý Sơn trong nhà hàng có thể đổi ngang vài ba chai Chivas.

 

Uống là "thấy"
Theo Ðông y, hải sâm tính ôn, vị ngọt đậm, vào các kinh tâm, tỳ, phế, có tác dụng bổ thận tráng dương, dưỡng tinh huyết, bổ não, ích trí, ninh tâm, trấn kinh, trừ toan, tiêu viêm, cầm máu, sinh cơ, giảm đau, nhuận táo. Công dụng chữa suy nhược thần kinh và thể lực, gầy yếu sau bệnh, sau sinh, chữa liệt dương, thiếu máu, táo bón, ho lao, ho ra máu, chứng đi tiểu luôn, tiêu khát (tiểu đường). Gần đây hải sâm còn được dùng trong trường hợp huyết áp cao (do thận âm hư), động mạch xơ cứng, bệnh mạch vành tim, xuất huyết dưới da, ung thư, tổn thương trong xạ trị ung thư...

Hải sâm nấu chung với nhiều vị thuốc để tráng dương, như: câu kỷ, long nhãn, quy bản, nấm đông cô, khởi tử… Ngoài ra có thể nấu chung với thịt gà, thịt chó, trứng gà, xương gà, trứng chim bồ câu, chim cút, thịt xương heo, thận hoặc thịt dê, đậu phụ với tôm nõn... Nam giới thận hư, liệt dương, di tinh, tiểu đêm nhiều lần, tiên thiên bất túc; nữ giới âm lạnh, chân tay lạnh thì nên sử dụng sẽ có công hiệu như thần

Sản phẩm liên quan